Cửa hàng nhỏ nên lắp đặt camera quan sát hay không ?Đối với các cửa hàng nhỏ, vấn đề quản lý an ninh ít được xem trọng. Nhưng cũng chính do tâm lý như vậy nên rất nhiều vụ tộm cắp tại sản diễn ra khiến cho doanh thu bị giảm sút rất nhiều. Nếu biết cách quản lý tốt, bạn sẽ hạn chế được thất thoát tài sản, tập trung mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

lap-camera-cho-cua-hang-nho

Đối với các cửa hàng nhỏ, vấn đề quản lý an ninh ít được xem trọng. Nhưng cũng chính do tâm lý như vậy nên rất nhiều vụ tộm cắp tại sản diễn ra khiến cho doanh thu bị giảm sút rất nhiều. Nếu biết cách quản lý tốt, bạn sẽ hạn chế được thất thoát tài sản, tập trung mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Theo khảo sát của hiệp hôi kinh doanh và tiêu dùng, các cửa hàng nhỏ hiện nay đa phần kinh doanh theo hình thức quy mô gia đình. Tức người trông coi quản lý thường là một thành viên trong gia đình. Một ưu thế chính là bạn có thể tin tưởng giao phó công việc. Tuy nhiên , không phải lúc nào cũng có thể ngồi trong quán để trong coi và bán hàng được.Vì chúng ta còn có công việc cá nhân khác như xem tivi, chơi game ,…Nên việc kẻ gian có thể lấy cắp đồ trong lúc đo là rất cao.

Hiện nay, Giải pháp lắp đặt camera quan sát để chống trộm, trông coi cửa hàng là một giải pháp hoàn hảo.Bạn có thể thoải mái làm các công việc khác khi không có khách. Nếu có người vào mua hàng hệ thông sẽ phát ra tiếng báo động bạn đi ra bán hàng. Các camera còn ghi hình lại các hoạt động diễn ra , nếu có kẻ gian cố tình trộm đồ và giấu trong người thì chỉ cần xem lại băng ghi hình mọi việc sẽ sáng tỏ.Rất tiện lợi phải không?

Với một hệ thống camera quan sát tại các của hàng bạn có thể nhận được rất nhiều lợi ích như:

– Trông xe của khách. Khách hàng sẽ yên tâm hơn khi đến cửa hàng của bạn. Chẳng ai có thể yên tâm mua hàng khi cứ phập phồng lo sợ mất xe.

– Giám sát việc thu chi của nhân viên.

– Hạn chế việc mất cắp từ trong nội bộ cửa hàng, hoặc kẻ gian

– Linh động hơn trong công việc. Bạn không còn phải gò bó có mặt tại cửa hàng.

Quý vị có nhu cầu lắp camera vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 02363.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Xem thêm: Ứng dụng cáp quang trong việc lắp đặt camera


HighMark Security HighMark Security
4/5 28 bình chọn
Lượt xem: 327